Piktina – Thương hiệu Coach vừa chính thức cho ra mắt bộ sưu tập mùa Thu Đông 2023 có sự tham gia của rapper Lil Nas X.

Ngày 7/6, Coach ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2023 được thực hiện bởi NTK Stuart Vevers, tiếp nối tầm nhìn của Giám đốc sáng tạo về di sản của Coach nhiều năm qua, được nhìn qua lăng kính văn hoá của giới trẻ. Đáng chú ý, bộ sưu tập bao gồm phần “The Lil Nas X Drop” do nam rapper Lil Nas X phụ trách.  Lil Nas X được chọn là Đại sứ toàn cầu của Coach từ tháng 9/2022.

Đi kèm với bộ sưu tập này, Coach cũng phát hành loạt lookbook gồm các bức ảnh chụp trước gương được thực hiện bởi chính những người mẫu thương hiệu này.

Không chỉ là Đại sứ toàn cầu, Lil Nas X còn tham gia vào thiết kế bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Coach

Bộ sưu tập gồm những thiết kế như: áo khoác lông cừu kết hợp với hoạ tiết da báo, váy bằng vải tuyn thêu chi tiết trái tim,  và nhiều item xuyên thấu gợi cảm.

Trong bộ sưu tâp mới, Coach lấy phong cách cá nhân và ý thức về màu sắc của Lil Nas X làm nguồn cảm hứng. Vevers và Lil Nas X thậm chí còn dành thời gian làm việc cùng nhau để chọn và tuỳ chỉnh những món đồ yêu thích của nam rapper như áo khoác lông cừu có màu sắc nổi bật, chi tiết đồ hoạ lấy cảm hứng từ các buổi hoà nhạc, áo khoác varsity của Mỹ…

Những người mẫu quảng bá bộ sưu tập của Coach bằng cách mặc các thiết kế và chụp ảnh trước gương

Coach cho biết bộ sưu tập có cảm hứng bắt nguồn từ niềm tin về thời trang là sự khám phá và tôn vinh tất cả con người. Để tạo ra những thiết kế mới lần này, Vevers đã sắp xếp lại kho lưu trữ của Coach và cũng lấy cảm hứng từ mối quan hệ giữa Lil Nas X với âm nhạc và cuộc sống về đêm.

Những thiết kế mang tính ứng dụng cao trong bộ sưu tập Thu Đông 2023 của Coach

Lil Nas X gần đây cũng được giới thiệu trong chiến dịch “In My Tabby” của Coach, đưa anh chàng từ nghệ sĩ trở thành người phụ trách thời trang và cộng tác viên của hãng.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Điểm thú vị trong BST Thu Đông 2023 của Coach hợp tác cùng Lil Nas X

 

Vinnie (Tổng hợp)

Spread the love