Piktina – Có thể bạn không tin nhưng đó là thật, những đôi dép rọ cao su đang trở nên phổ biến trong làng mốt.

Sau mùa hè, mùa mưa và thời tiết ẩm đang đến. Để đôi chân trở nên thoáng và thoải mái nhất, dép rọ cao su là lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Với mỗi người dân Việt Nam, dép rọ cao su là đôi dép rất thân quen. Từ đôi dép rọ cao su trong quân ngũ đến những biến tấu cho phong cách đời thường. Tính chất của kiểu dép này là nhẹ và bền, nên có thể đi được lâu và phù hợp với thời tiết mưa, ẩm. Trước đây, dép rọ cao su thường dành cho nam giới, nhưng hiện tại với nhiều thay đổi, nữ giới cũng có thể đi được kiểu dép này.

Ngày nay, khi kiểu dép này được ứng dụng nhiều hơn vào thời trang, nhiều thương hiệu đã đón đầu xu hướng và sản xuất những đôi dép rọ cao su bắt mắt về màu sắc và kiểu dáng như: ZARA, Melissa, Charles & Keith…

Dép rọ cao su nhiều màu sắc của Melissa

Mẫu dép của Melissa với form dáng hoài cổ, được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau và phần dây đeo chữ T. Với form dáng ôm sát chân phù hợp để đi mỗi ngày. Bạn có thể kết hợp kiểu dép này cùng tất cũng sẽ trông khác dễ thương.

Charles & Keith lại biến tấu nhiều hơn khi làm kiểu dép rọ cao su theo hướng sandal, với phần đế đục độn cao và chất liệu trong suốt đầy tươi mát. Đôi dép này của Charles & Keith phù hợp với những ai thích sự năng động, thể thao. Bạn nên phối một set đồ với áo phông và quần ống rộn, sử dụng thêm kiểu dép này nữa sẽ cho nên một tổng thể trang phục bắt mắt.

Charles & Keith sản xuất đôi dép rọ cao su với phần đế đúc khá cao

Gucci từng cho ra mắt đôi dép rọ cao su với mức giá bán lên đến 11 triệu đồng. Nhìn bên ngoài, kiểu dép này không khác gì dép rọ thường dùng của người Việt, nhưng khi được sản xuất bởi một thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới, mức giá được bán ra cao ngất ngưởng.

Dép rọ của Gucci được bán với giá lên đến 11 triệu đồng nhưng vẫn “cháy hàng”

Ngược lại quá khứ một chút, vào đầu năm 2022, dép rọ cao su đã được liệt kế vào danh sách những đôi sandal sẽ thịnh hành vào cuối mùa hè. Mặc dù không có kiểu dáng tinh giản như sandal quai mảnh nhưng dép rọ vẫn được đánh giá cao ở sự thanh lịch, trang nhã. Điểm ấn tượng nhất về dép rọ cao su là nét cá tính, trẻ trung, phù hợp từ đi làm đến đi chơi.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Dép rọ cao su trở thành xu hướng

Vinnie

Spread the love