Piktina – Bên cạnh sự đa dạng của váy áo dành cho người mặc, thời trang của những em búp bê cũng được nâng lên một tầm cao mới.

Chắc chắn với hội chị em, ai cũng từng trải qua thời thơ ấu với những em búp bê. Có người còn cẩn thận may từng bộ đồ, đổi kiểu tóc cho những “cúp bế” của mình.

Ngày nay, búp bê không còn là trò chơi chỉ dành cho con nít mà thậm chí nó đã trở thành thú vui của nhiều người lớn. Theo dòng thời gian, búp bê ngày càng hiện đại hoá, nhiều mẫu mã để thoả mãn thú chơi của mọi lứa tuổi. Cùng với đó, những phụ kiện, quần áo dành cho búp bê cũng đa dạng hơn.

Với những ai có đam mê chơi và sưu tầm búp bê, việc sưu tầm được những món đồ cho dàn búp bê của mình cũng là một điều khá thú vị, không kém cạnh gì niềm yêu thích với thời trang bình thường. Những món đồ dành riêng cho búp bề từ quần, áo, váy, phụ kiện giày dép…ngày càng đa dạng về màu sắc, mẫu mã. Thậm chí còn được thiết kế đẹp không kém gì thời trang cho người thật.

Dagamart, thương hiệu thời trang dành cho búp bê sẽ thoả mãn niềm yêu thích sưu tầm quần áo của dân chơi búp bê chính hiệu. Với rất nhiều thiết kế sành điệu, nhìn qua sẽ mê tít, khiến không chỉ người đam mê búp bê mà ai cũng muốn có cho mình một bộ đồ xuất sắc như vậy.

Được biết Dagamart là một thương hiệu thời trang búp bê đến từ Ba Lan.

Còn ở Việt Nam, với những ai tìm hiểu về búp bê chắc hẳn đều sẽ biết đến cái tên Bùi Thịnh Đa, thợ làm búp bê khớp cầu nổi tiếng. Những tác phẩm búp bê khớp cầu do chính tay Bùi Thịnh Đa làm ra cực kỳ chân thật từ cử chỉ đến biểu cảm trên khuôn mặt, đôi mắt…

Vin

Spread the love