Piktina – Jisoo thành viên nhóm BLACKPINK mặc trang phục khá đơn giản nhưng vẫn nổi bật trên hàng ghế khách mời VIP trong show diễn của Dior, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week 2022.

Tối 1/3 (theo giờ Việt Nam), chị cả của BLACKPINK – Kim Jisoo với tư cách là Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior xuất hiện trên hàng ghế VIP trong show diễn của nhà mốt nổi tiếng, thuộc tuần lễ thời trang thu đông Paris – Paris Fashion Week 2022.

Ngay từ khi vừa bước ra khỏi phòng chờ, Jisoo thu hút mọi ánh nhìn nhờ ngoại hình nổi bật. Nữ thần tượng được stylist lựa chọn cho set đồ khá đơn giản với váy 2 dây bản to ngắn quá đầu gối, hoạ tiết kẻ ca rô màu đen vàng, kết hợp với áo sơ mi trắng ngắn tay bên trong cùng cà – vạt đen trông khá thanh lịch kín đáo. Phụ kiện đi kèm là mẫu túi mới nhất của Dior màu full đen và giày cao gót đế nhọn “hack” chiều cao. Jisoo để tóc thẳng suôn mượt và trang điểm khá nhẹ nhàng.

Jisoo cdiện mẫu váy hai dây caro vàng đen mix cùng áo sơ mi trắng.

Trang phục trong lần xuất hiện tại này của Jisoo khá giống với lần dự Paris Fashion Week năm ngoái khi chọn đồ gọn gàng, đơn giản, không quá cầu kì nhấn nhá. Đây có lẽ là chủ ý của bộ phận stylist khi Jisoo vốn sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, thuần khiết, đậm chất tiểu thư đài các, nên trang phục càng đơn giản sẽ giúp tôn lên nét đẹp tự nhiên của nữ thần tượng.

Jisoo với nụ cười rạng rỡ vẫy tay chào fan tại Paris (Pháp).
Jisoo chụp hình cùng Thái tử tập đoàn LVMH – Antoine Arnault
Cận cảnh vẻ đẹp và trang phục của Jisoo tại Paris Fashion Week 2022
Trang phục và makeup của Jisoo tại show của Dior trong khuôn khổ Paris Fashion Week 2021

Mọi người thấy sao về lần xuất hiện này của Jisoo (Black Pink) tại Paris Fashion Week 2022?

Pita

Spread the love