Piktina – Chiếc túi xách có giá cần 10 triệu này sẽ khiến nhiều người bật ngửa vì không biết nó đắt đỏ ở điểm nào. Cùng Piktina khám phá nhé!

Phụ kiện trong thời trang luôn muôn màu muôn vẻ, thậm chí có những món đồ khi được nhà mốt phát hành khiến ai cũng “mắt chữ O mồm chữ A” vì quá độc lạ.

Như mới đây, BIIS – thương hiệu đến từ Tây Ban Nha cho ra mắt mẫu túi xách trông không khác gì túi đựng rác. Theo mô tả từ nhà mốt, mặc dù chiếc túi trông giống như túi đựng rác nhưng thực chất nó được làm bằng da chất lượng cao từ Tây Ban Nha.

Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 như một phần trong bộ sưu tập “Litter Collection” của BIIS, mẫu túi này liên tục được cải tố và phát hành thường xuyên và được xem là phụ kiện bán chạy nhất của thương hiệu này.

Mẫu túi này của BIIS có 2 màu đen và vàng, với 2 kích thước là 5L và 15L. Theo giá được công khai trên website chính thức của BIIS, mẫu túi 5L có giá 244,65 USD (khoảng 5,6 triệu đồng), trong khi đó mẫu 15L có giá 328 USD (khoảng 7,8 triệu đồng).

Ngoài việc trông không khác gì túi đựng tác, mẫu túi xách của BIIS còn được cho khá giống với mẫu balo vải dây rút.

Thương hiệu BIIS ra đời tại Madrid (Tây Ban Nha) vào năm 2016 bởi NTK trang sức Sara Lasry và NTK thời trang Rubén Gómez. BIIS nổi tiếng cung cấp những món đồ thời trang khá độc đáo, có phần hài hước vui nhộn. Các mặt hàng của thương hiệu này thường lấy cảm hứng từ đời sống thường ngày. Sản phẩm của BIIS thường sẽ được sản xuất ngay tại Tây Ban Nha hoặc Ý.

Thay vì chạy theo những xu hướng thời trang, BIIS theo đuổi hơi hướng phi thời trang, không quá sang trọng hay mới mẻ nhưng lại phù hợp với tất cả mọi người và có sự thu hút lạ kì.

2 gương mặt đứng sau thương hiệu BIIS

Mọi người thấy thế nào về mẫu túi xách độc lạ này từ thương hiệu BIIS? Liệu với giá cả không rẻ, mẫu túi này có phải là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hay không?

Giang (Lược dịch)

Spread the love