Piktina – Phải mất đến 2 năm để ekip của Heidi Klum tạo ra bộ trang phục hoá trang Halloween cực độc dị cho nữ siêu mẫu

Nữ siêu mẫu người Mỹ gốc Đức Heidi Klum vừa hé lộ hậu trường chuẩn bị cho màn “cosplay” trong dịp Halloween vừa qua với hình ảnh một con sâu. Nữ siêu mẫu gần như chiếm trọn “spotlight” với tạo hình con sâu khổng lồ, uốn éo trên thảm đỏ sự kiện Halloween tổ chức tại New York vừa qua. Thậm chí vì trang phục con sâu, Heidi Klum phải nằm trên sàn để trả lời phỏng vấn.

“Tôi rất phấn khích khi tổ chức lại bữa tiệc Halloween sau vài năm Covid-19. Tôi muốn bữa tiệc năm nay trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết, chính vì vậy tôi quyết định hoá trang một cách cầu kỳ hơn” – Heidi Klum chia sẻ.

Tạo hình con sâu cực dị của Heidi Klum trong dịp Halloween vừa qua

Klum cho biết mất khoảng 2 năm từ khi lên ý tưởng đến thời điểm hoàn thành bộ trang phục hình con sâu này: “Tôi thích làm điều gì đó bất ngờ nền đã cố gắng nghĩ ra bộ đồ trông nổi bật một chút nhưng phải thật quen thuộc. Và vì là dịp Halloween nên nó phải rùng rợn và ghê tởm. Ban đầu khi chia sẻ về ý tưởng muốn làm con sâu, cộng sự của Klum đã không đồng ý, nhưng rồi mọi chuyện cũng trở nên suôn sẻ.

Để mặc được bộ đồ này, Klum diện một bodysuit mỏng manh màu nude có đính đá lấp lánh, che đi những phần nhạy cảm cơ thể bên trong, sau đó chui vào kén sâu dưới sự hỗ trợ của mọi người. Tiếp đến là phần việc của ekip trang trí bên ngoài sao cho con sâu trông rùng rợn nhất có thể, phù hợp với tinh thần Halloween.

Cách Heidi Klum mặc bộ đồ hoá trang cồng kềnh

Sau khi mặc đồ hoá trang, Heidi Klum gần như không thể tự di chuyển mà phải có người hỗ trợ

Klum gần như lăn trên thảm đỏ và không thể đứng được, trong khi bên cạnh chồng cô cũng hoá trang và cầm một cần câu gắn vào người nữ siêu mẫu.

“Tôi muốn mọi người rũ bỏ sự nặng nề bên ngoài thế giới và hãy vui tươi lên. Tôi thích những sự biến đổi trong dịp Halloween, mặc bất kỳ trang phục nào mà họ muốn. Tôi thích màu sắc của một con sâu vì có rất nhiều sự huyền ảo như hồng, nâu trong cơ thể của nó” – Klum chia sẻ.

Một số hình ảnh khác của Heidi Klum trong quá trình chuẩn bị trang phục hoá trang dịp Halloween vừa qua:

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Đằng sau quá trình hoá trang thành con sâu của Heidi Klum

 

Pita

Spread the love