Piktina – Thành Đạt, chàng sinh viên năm nhất của trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) gây sốt với gu ăn mặc cực bắt mắt. 

Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 2003 và hiện đang là sinh viên ngành Kinh Tế, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Nam sinh này từng được quan tâm trên mạng xã hội trong kì thi THPT Quốc gia năm 2021 nhờ bảng vàng thành tích thi cử xuất sắc, đặt biệt là số điểm 9.5 môn Ngữ Văn.

Không chỉ giỏi giang, Thành Đạt còn sở hữu vẻ ngoài điển trai và gu ăn mặc cực chất. “Nghía” một vòng trang cá nhân của hotboy Đạt, ai nấy đều phải tấm tắc khen những màn lên đồ bắt mắt, từ trang phục đi học đến đồ đi chơi của anh chàng.

Có thể thấy, Thành Đạt đang theo đuổi phong cách cá tính, năng động, pha chút nổi loạn và rất chịu khó bắt kịp các “trend” hot của xu thế thời trang. Chàng sinh viên NEU thường xuyên lựa chọn những item như: áo bomber, sweater, quần suông, áo blazer, áo phông… với những gam màu từ nổi bật đến trung tính.

Thành Đạt vốn đã tiếp xúc với thời trang từ khá sớm khi tham gia làm mẫu ảnh. Chính vì vậy hotboy này ăn mặc khá có gu và thần thái, cách tạo dáng cũng cực kì chuyên nghiệp.

Chiếc trend coat được Thành Đạt mix với khăn cổ trông khá ấn tượng.
Áo blazer là item được Thành Đạt yêu thích nên cậu bạn hotboy này mix&match đầy linh hoạt để trông trẻ trung, năng động.

Các bạn GenZ ơi, mọi người thấy thế nào về chàng sinh viên trường nhà người ta khi lên đồ nè!

Pita

Spread the love