HÃY CHIA SẺ CÂU CHUYỆN CỦA BẠN VỚI PIKTINA

Tủ đồ của bạn rất nhiều, hãy tìm cách tái sử dụng hoặc kinh doanh nó một cách thông minh.

Một bộ trang phục đẹp – một ngày mới trọn vẹn.

Đã bao lần bạn muốn tìm một bộ đồ đẹp, nhưng nhìn quanh đi quẩn lại chỉ có những chiếc quần áo cũ?

Đã bao lần bạn mải mê shopping và chạy theo sở thích mua sắm, để rồi lại mang hết hộp quần này, túi áo kia về nhà, xong… lại bỏ xó?

Có chắc bạn đã sử dụng được hết toàn bộ những món đồ mà mình đã mua?

Liệu có hay không, những bộ quần áo mới tinh ấy khi bạn mang về đến nhà, ướm thử lên người, bỗng dưng lại chán nó và cất vào xó?!

Để rồi mỗi sớm mai thức dậy, bạn lại mệt nhoài trong hàng tá suy nghĩ “mặc gì hôm nay?”, “mặc gì cho đẹp nhỉ?”…

Piktina tin rằng hạnh phúc là khi tạo ra đột phá từ những cái rất cũ của chính bạn. Làm mới phong cách, thay đổi phụ kiện, biến tấu và nhấn nhá một chút với những thứ đã cũ kĩ, tưởng chừng bị bỏ quên trong xó kia. Những điều đó, sẽ giúp bạn không còn mệt mỏi vì phải chạy theo trào lưu. Và hơn thế, thay vì phải vất vả kiếm tiền để mua đồ mới – lại biến thành một động lực vào mỗi buổi sáng, lật tung tủ đồ của bạn ra, sắp xếp nó lại, làm mới những bộ đồ cũ. Rồi cuối cùng, vẫn là khoác lên mình những set đồ bạn chưa từng mặc qua, chưa từng diện thử. 

Hãy tận tưởng nó, như một chiến thắng vĩ đại. 

Hoặc thay vì để những món đồ cũ bị lãng quên, ngày càng trở nên vô dụng một cách lãng phí, bạn hãy tái sinh nó thêm một lần nữa, bằng cách bán lại cho những người bạn khác trong cộng đồng của chúng mình nè!

Hãy để Piktina cùng hân hoan, chia sẻ những cảm giác mới lạ của bạn về việc tái chế, kinh doanh thời trang 2hand. Mỗi một sự thay đổi đều vô hình trở thành kỳ tích của bản thân. Chúc bạn có những ngày tràn ngập niềm vui và hạnh phúc như thế!

Và cũng đừng quên chia sẻ câu chuyện của bạn với chúng mình. Piktina luôn ở đây, lắng nghe và sẽ lan tỏa câu chuyện của bạn cho cộng đồng của mình. 

    Tên của bạn

    Email

    Chủ đề

    Nội dung