Piktina – Hình ảnh các chàng trai trong những chiếc váy xuất hiện thường xuyên trong phong cách street style của giới trẻ quốc tế.

Thời trang vốn không phân biệt tuổi tác, vóc dáng, giới tính…Theo dòng chảy thời gian, khoảng cách giữa thời trang dành cho nam và nữ dần được thu hẹp. Nhiều từ ngữ dùng để chỉ style này ra đời như: unisex, tomboy…

Thời gian gần đây, cơn sốt đàn ông mặc váy đang oanh tạc trở lại thời trang của GenZ và được dự đoán là hot trend trong năm 2022. Minh chứng là tại các tuần lễ thời trang quốc tế lớn vừa diễn ra, người ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh các chàng trai trong những chiếc váy với kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Sự đa dạng về kiểu cách, kích thước, màu sắc và cách mix&match với item vốn thuộc về hội chị em từ cánh mày râu trở thành xu hướng.

Chuyện nam giới mặc váy vốn đã được quan tâm từ khá lâu trong giới thời trang. Dù vẫn còn gây ra những tranh cãi khi vượt qua những giới hạn về ăn mặc theo giới vốn đã tồn tại từ lâu, nhưng đa phần đều bày tỏ sự tán thành với việc cở mở, sáng tạo hơn trong thời trang nam.

Ngoài việc mặc váy, những gam màu thường được mặc định dành cho phái đẹp như màu hồng cũng được ứng dụng vào thời trang nam giới nhiều hơn. Cùng với đó, loạt item phá cách như: đồ da, all-black, quần lửng, áo crop top, áo không tay… cũng xuất hiện nhiều hơn trong tủ đồ của hội anh em.

Cách phối đồ của những chàng trai mặc váy theo hơi hướng freestyle, đầy ngẫu hứng nhưng vẫn tạo ra sự bắt mắt. Những item được lựa chọn đa phần theo hướng freesize, rộng thùng thình. Tất cả sự sáng tạo phá vỡ ranh giới trong thời trang khi đàn ông có thể mặc váy còn các cô gái theo đuổi style cá tính, hầm hố đầy nam tính.

Mọi người thấy thế nào về trào lưu đàn ông mặc váy đang trở thành xu hướng hiện nay?

Pita

Spread the love