Piktina – Coconut Girl Style là phong cách thời trang đậm chất mùa hè, với những gam màu nổi bật và thiết kế phóng khoáng.

Nói đến những phong cách nổi bật vào mùa hè, chắc chắn không thể thiếu Coconut Girl Style, một trong những cách ăn mặc khi nhìn vào sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển cát trắng nắng vàng. Trong những ngày thời tiết đã bước vào đợt nắng nóng của mùa hè, cùng Piktina tìm hiểu về phong cách Coconut Girl Style nhé!

Phong cách Coconut Girl Style là gì?

Phong cách Coconut Girl là phong cách mang đậm hơi thở mùa hè, đặc trưng với những bộ quần áo có hoạ tiết hoa nhiệt đới, len móc màu sặc sỡ và tươi sáng. Cùng với đó là những phụ kiện nhiều màu không kém, như vòng cổ, bông tai, vòng tay…Việc kết hợp màu sắc và hình in tối đa để có một bộ trang phục tươi sáng khi đi dạo trên bãi biển vào mùa hè.

Coconut Girl đem lại sự tươi sáng, năng động và thoải mái.

Phong cách Coconut Girl đậm chất mùa hè cho những cô gái yêu màu sắc

Ngoài ra, phong cách Coconut Girl trở nên sống động hơn qua những chi tiết hoa dâm bụt Hawaii, túi đan móc, mũ xô hoa, đồ trang sức bằng vỏ sò.

Nguồn gốc của phong cách thời trang Coconut Girl không chỉ nằm ở sự tươi mới, sôi động mà còn chịu ảnh hưởng không nhỏ từ xu hướng Y2K. Mặc dù có gốc rễ là sự hoài cổ, nhưng nhiều thương hiệu thời trang dần thích ứng với nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, cho ra mắt những trang phục và phụ kiện theo phong cách Coconut Girl đầy mới mẻ và hợp mốt.

Những trang phục và phụ kiện theo phong cách Coconut Girl

Váy hoạ tiết hoa, đan móc len

Kính râm màu nổi

Áo 2 dây hoạ tiết hoa

Nhẫn, vòng tay nhiều màu

Dép sandal

Mũ rộng vành

Túi đan móc

Các cô nàng yêu thích thời trang mùa hè đã cảm thấy phấn khích với những trang phục và phụ kiện theo phong cách Coconut Girl chưa nào. Còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay thử nghiệm thôi! Chúc các bạn sẽ có những set đồ ưng ý theo phong cách Coconut Girl nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Coconut Girl Style – Phong cách mùa hè đầy màu sắc

Giang

Spread the love