Piktina – Những thiết kế trong bộ sưu tập mới của Coach có những đường nét vẽ được thực hiện thủ công hoàn toàn.

Coach vừa mới cho ra mắt bộ sưu tập mới – “Coach x Observed By Us”, thương hiệu đã mời diễn viên Kirsten Dunst và nhà thiết kế kiêm hoạ sĩ Jessica Herschko hợp tác chung trong dự án lần này.

Bộ sưu tập lần này gồm những thiết kế như: Quần áo, túi xách, giày dép và phụ kiện. Giới mộ điệu dành sự đánh giá cao, đặc biệt những nét vẽ trên mỗi thiết kế đều được vẽ thủ công.

Những thiết kế túi có hoạ tiết vẽ thủ công tinh tế của Coach

Khi tạo ra bộ sưu tập này, Giám đốc sáng tạo của Coach là Stuart Veverts cho biết đã lấy cảm hứng từ những món đồ tìm thấy trong tủ quần áo và phong cách cá nhân của Dunst. Những bức vẽ kỳ quái đã được thêm thắt tạo ra những chi tiết thú vị như: những con khủng long đầy màu sắc, tàu vũ trụ, nấm…tất cả tạo nên sự đặc trưng của Coach.

Thậm chí một số thiết kế như quần yếm, mũ rơm, áo crop top…đều được tô điểm bằng các hình minh hoạ gốc của Herschko.

Nữ diễn viên Kirsten Dunst hợp tác cùng Coach trong bộ sưu tập mới

Coach mong muốn tạo ra những trang phục mà khi mặc mọi người có thể cảm nhận được sự khác biệt, hạnh phúc. Ngoài ra, trên các thiết kế còn có chữ viết tay của Herschko để kể về những câu chuyện minh hoạ trong bộ sưu tập.

Một số thiết kế túi đặc biệt khác được Coach vừa cho ra mắt

Nếu ai quan tâm đến những thiết kế trong bộ sưu tập mới của Coach, có thể tham khảo thêm trên website phân phối chính thức của thương hiệu này.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Coach ra mắt BST với những chiếc túi được vẽ thủ công

 

Giang (Lược dịch)

Spread the love