Piktina – Nguyễn Hằng nổi tiếng với IG 26thang6. Trước khi rần rần trên mạng vì chuyện tình cô nàng mét rưỡi (1m54) với anh chàng mét tám (1m86) thì Nguyễn Hằng đã hot sẵn vì outfit xịn xò của mình rồi. Nhưng xịn như nào mà thu hút đến gần nửa triệu follow thì chúng ta cùng ngó ngang ngó dọc soi cô nàng này tí nhé!

Cô bạn siêu nhiều mũ

Nếu thường xuyên ngắm nghía những set đồ của cô nàng thì ai cũng dễ dàng nhận thấy Hằng nhiều mũ cực. Cô nàng rất chịu khó update bộ sưu tập mũ của mình với nhiều kiểu dáng, màu sắc và thiết kế khác nhau. Chỉ riêng việc ngắm trọn bộ sưu tập mũ của Hằng thôi cũng mê xỉu rồi ý.

Chỗ này á, chỉ là một góc cực cực nhỏ sương sương trong bộ sưu tập mũ của Hằng thui ý. Ngắm những set đồ khác của cô nàng thì sẽ thấy mũ xuất hiện mọi nơi và kiểu dáng thì cũng được chủ nhân của nó thay đổi liên tục. Không tin thì bạn cứ kéo xuống dưới mà xem nè!

Chân ngắn nhưng outfit cực xịn

Mọi người hay gọi đùa Hằng là cô nàng mét rưỡi vì cô bạn này chỉ cao 1m54, thế nhưng nếu xem Hằng phối đồ thì sẽ thấy nhỏ nhỏ, xinh xinh nhưng bạn ý vẫn xuất hiện với outfit chất lừ. Trang phục mà Hằng chọn thường là những item đơn giản kiểu váy dài, quần jeans, áo sơ mi, áo hoodie… và đặc biệt là chúng rộng rãi, thoải mái to hơn nhiều so với người Hằng nhưng được cô nàng mix “căng” cực.

Vì outfit xịn xò của mình mà gần nửa triệu follow của cô nàng tha hồ ngắm và học cách mix&match đồ. Không khó để đi đâu cũng thấy những bạn trẻ hỏi Hằng mua mũ ở đâu, áo chỗ nào, link quần đâu share đi, xin info giày… Quả thật, không thể đùa với những cô nàng khéo phối đồ như Hằng được.

Chuyện tình cô nàng mét rưỡi và “cậu em” mét tám

Ngoài khả năng phối đồ đẹp thì Nguyễn Hằng còn nổi tiếng vì chuyện tình dễ thương của anh chàng hotboy 1m86 (sinh năm 1997) cưa đổ bà chị 1m54 (sinh năm 1994). Mô tuýp cậu em bá đạo tán đổ bà chị chất lừ xuất hiện trong chính chuyện tình của couple đáng yêu này sau một ngày đẹp trời, Thành Trung gửi tin nhắn cho Hằng với nội dung làm quen rồi kèm theo đó là câu hỏi: “Bà sinh năm bao nhiêu?”. Kể từ đó, cặp đôi Thành Trung – Nguyễn Hằng liên tục cho cộng đồng mạng ăn “cơm chó” bằng những hình ảnh ngọt lịm nhưng cũng chất lừ.

C.B
Ảnh: 26thang6

Spread the love