Piktina – Màu xanh đang trở thành màu cực hot đối với các fashionista, nên nó được mix&match với các set đồ rất đa dạng và thu hút. Trong số đó có Valslooks, một tín đồ thời trang Mỹ cực chuộng màu xanh. Outfit của cô nàng này phải công nhận là xịn xò, nhưng trong đó, màu được lên đồ nhiều nhất chính là màu xanh. Từ xanh lá cho đến xanh dương, Valslooks mix đủ kiểu đỉnh hết chỗ chê. Nếu bạn đang hào hứng với những màu xanh, thì chịu khó xem những set đồ của Valslooks chắc cũng học được kha khá cách phối đồ đấy!

Khi Valslooks mix đồ tham dự New York Fashion Week 2022, cả 2 bộ sang, xịn, mịn mà cô chọn đều có item màu xanh.
Bộ đồ mà Valslooks chọn đến New York Fashion Week 2022 ngày thứ 6 nhìn lướt qua thì cũng dễ dàng thấy áo bên trong và dây túi chính là màu xanh “yêu thích” của cô nàng nè.
Muốn xanh gì xem Val tự khắc thấy. Dù cô nàng có rất nhiều outfit nhìn cái yêu luôn, nhưng vài ba bộ là cô lại quay đầu về với xanh.

Như các bạn thấy đấy, Valslooks nhiều item màu xanh cực. Túi xách hay phụ kiện, mũ, kính… của cô nàng cũng đầy đồ màu xanh. Thế mới bảo cô nàng này cuồng màu xanh lắm í, đã thế lại còn mix&match xịn như này thì ngắm thích mắt phải biết nhỉ?!

C.BẢnh: IG nhân vật

Spread the love