Piktina – Những hình ảnh và thông tin mới nhất trong bộ sưu tập chung giữa Balenciaga và Yeezy Gap được phát hành khiến giới mộ điệu đứng ngồi không yên.

Là một phần trong hợp đồng 10 năm của Kanye West (tên pháp lý: Ye) với Gap, dòng thời trang Yeezy Gap đã chính thức có thông báo mới nhất về những sản phẩm ra mắt được thiết kế bởi Balenciaga, mà cụ thể là từ giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia. Với tên gọi Yeezy Gap Engineered By Balenciaga, các thiết kế được ra mắt được dự đoán sẽ luôn hot trong năm 2022.

Yeezy Gap x Balenciaga thực chất là màn phối hợp ba chiều giữa Kanye West, Demna Gvasalia của Balenciaga và Gap.

Việc hợp tác giữa Gap và Demna – Giám đốc sáng tạo của Balenciaga là một viễn cảnh xa xôi trở thành hiện thực, để đem lại cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời. Mối quan hệ hợp tác sáng tạo giữa Ye và Demna bắt đầu từ năm 2014. Ye đã mời Demna giúp thiết kế Yeezy Season 1 vào năm 2015, đến năm 2016 Demna trình làng BST đầu tay với tư cách là Giám đốc sáng tạo của Balenciaga. Ye từng có tuyên bố khá “ngông” rằng sẽ “cướp” Demna từ Balenciaga.

Kanye West (Ye) hợp tác cùng Demna – Giám đốc sáng tạo của Balenciaga

Yeezy Gap Engineered By Balenciaga có gì?

Yeezy Gap Engineered By Balenciaga tiếp tục thể hiện cam kết của Ye trong việc đưa sự sáng tạo lên hàng đầu và tầm nhìn của nam rapper về thiết kế tiện dụng cho tất cả mọi người.

Bộ sưu tập này có lần đầu tiên xuất hiện trong album phòng thu thứ 10 của Ye vào tháng 8/2021. Áo phông hoạ tiết dài tay, mũ lưỡi trai và khẩu trang che kín mặt là những món đồ đặc trưng của Ye khi quảng bá album. Tại sự kiện nghe nhạc đầu tiên tại sân vận động Mercedes – Benz của Atlanta do Demna chỉ đạo sáng tạo, cùng với hàng hoá được thiết kế bán ra có doanh thu lên dến 7 triệu USD.

Vào tháng 12/2021, Ye cũng kết hợp với Demna tổ chức một buổi hoà nhạc kết hợp bán các thiết kế thời trang như: áo hoodie, áo phông, áo liền quần, mũ lưỡi trai, các loại quần jean cổ điển…có giá từ 60 – 400 USD (1,4 triệu đồng – 9,3 triệu đồng)

Có thể mua Yeezy Gap Engineered By Balenciaga như thế nào?

Bộ sưu tập Yeezy Gap Engineered By Balenciaga chính thức được phát hành vào ngày 23/2/2022. Với mức giá khoảng 120 USD cho một chiếc áo phông có logo, 440 USD cho áo khoác denim…Tất cả đều có sẵn trên web Yeezy Gap khi chính thức mở bán online từ đầu tháng 7/2022. Ngoài ra, Yeezy Gap Engineered By Balenciaga còn có các item khác như: áo khoác đen, denim, áo hoodie, áo sơ mi…

Yeezy Gap Engineered By Balenciaga hiện đã có sẵn trên toàn cầu, trên trang web của Yeezy Gap và Balenciaga cũng như các nhà bán lẻ trực tuyến: Farfetch.com, Mytheresa.com và LuisViaRoma.com.

Từ ngày 20/7, các sản phẩm của Yeezy Gap Engineered By Balenciaga chính thức có mặt tại các cửa hàng. Địa điểm đầu tiên là cửa hàng của Gap ở New York (Mỹ), các địa điểm tiếp theo sẽ được công bố sau.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Có gì trong bộ sưu tập Yeezy Gap x Balenciaga

Vinnie

Spread the love