Piktina – Gil Lê cùng các cộng sự mới đây vừa tổ chức ra mắt hoành tráng thương hiệu nước hoa dành riêng cho quần áo. Có gì bên trong các sản phẩm này?

Hôm 15/3 vừa qua, sự kiện ra mắt thương hiệu nước hoa dành riêng cho quần áo F Fresh Spray diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám Vbiz. Đây là thương hiệu được thành lập bởi 3 cái tên Gil Lê, Kye Nguyễn và Đinh Hương. Thu hút dàn sao nổi tiếng showbiz, tổ chức ra mắt đầy hoành tráng rình rang, liệu có gì đặc biệt trong những chai nước hoa dành riêng cho quần áo của Gil Lê và các cộng sự?

Theo giới thiệu trên website chính thức, nhà chế tác sản xuất và nhập liệu của F Fresh Spray là tập đoàn lừng lẫy nằm trong top 10 những “ông lớn” trong ngành nước hoa và là nhà sáng tạo mùi hương lớn nhất thế giới. Họ có hơn 600 nhân viên đã và đang làm việc tại 18 quốc gia, phục vụ khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Tất cả những hương liệu đều được nhập khẩu từ những quốc gia lớn với chỉ tiêu về an toàn, chất lượng vô cùng khắt khe và thuộc nhóm những nguồn hương liệu đắt đỏ, đẳng cấp. 

Stylist Kye Nguyễn giữ vai trò Nhà sáng tập và Gil Lê là Đồng sáng lập F Fresh Spray. Đây là hai cái tên đình đám trong showbiz ở mảng thời trang và giải trí. Tôn chỉ hoạt động của F Fresh Spray là mong muốn được nâng tầm phong cách sống cho thế hệ Millennials và GenZ tài năng trên con đường chinh phục thành công của họ.

Với F Fresh, có thể trang phục không cần đi kèm trang sức nhưng không thể thiếu hương thơm. Hương thơm cũng cần lưu giữ trên người, để có thể đồng hành cả ngày. Ngoài ra, những mùi hương trên quần áo còn giúp giảm stress, xoa dịu tinh thần, giúp mỗi người có được sự tự tin, rạng rỡ.

Theo giá trên webiste, sản phẩm của F Fresh Spray dao động từ 590.000 vnđ – 2.170.000 vnđ, tuỳ mùi hương. Hiện tại có 3 sản phẩm đã chính thức được ra mắt là: No.001 – Chill in the Wood, No.002 – Dance in the Rain và No.003 – Kiss in the Club lần lượt với 3 màu sắc xanh lá cây, xanh pastel và đỏ.

Với giới mộ điệu hoặc những ai tò mò về các mùi hương dành cho quần áo, đây có thể là những sản phẩm khá thú vị. F Fresh Spray cũng là một trong những cách bảo quản, giữ gìn quần áo và “làm đẹp” cho quần áo khá hay ho!

Còn mọi người, các bạn nghĩ sao về việc bỏ một khoản tiền kha khá ra để đầu tư nước hoa cho trang phục của mình?

Pita

Spread the love