Piktina – Gucci Broadway heart-shaped được thiết kế như mô phỏng quả tim người. Liệu có gì ở mẫu túi đặc biệt này của Gucci?

Các thương hiệu thời trang lớn luôn biết cách để thu hút sự chú ý qua những sản phẩm của mình. Bên cạnh sự cao cấp nó còn đem đến vẻ lạ lẫm, khác biệt và độc đáo. Đơn cử như chiếc túi hình trái tim không thể chân thật hơn của Gucci.

Gucci Broadway heart-shaped là mẫu túi được Gucci cho ra mắt vào đầu năm 2022 và gây sự tò mò với giới mộ điệu nhờ thiết kế ấn tượng. Chiếc túi này của Gucci được làm mô phỏng khá chính xác từ hình trái tim người.

3 phiên bản của mẫu túi Gucci Broadway heart-shaped đến từ nhà mốt Gucci

Theo những thông tin được chia sẻ, Gucci Broadway heart-shaped được xử lý với công nghệ hiện đại để đạt được độ bền và cứng cáp. Túi được làm theo form dáng hình trái tim với những hạt đính kết lấp lánh bên ngoài. Gucci Broadway heart-shaped gồm 3 phiên bản với 3 màu khác nhau là: đỏ, hồng pastel và bạc. Với phần dây xích có thể tháo rời giúp mẫu túi này linh hoạt hơn, có thể mang theo nhiều cách khác nhau.

Hiện tại mẫu túi hồng pastel đã hết hàng, chỉ có phiên bản màu bạc và đỏ vẫn được bán trực tiếp tại các cửa hàng của Gucci, không nhận đặt hàng online.

Giá bán cho mỗi chiếc túi này dao động từ 6.900 USD – 8.500 USD (khoảng 158 triệu đồng – 195 triệu đồng). Mức giá không hề rẻ đến từ thiết kế độc đáo và mức độ tinh xảo của mẫu túi này của Gucci.

Với kết cấu tráng men phức tạp, Gucci Broadway heart-shaped trở nên sống động như một biểu tượng lấp lánh của sự lãng mạn. Những chiếc túi này từng được sử dụng để trình diễn trong khuôn khổ sự kiện Gucci Aria của Gucci.

Khi nhìn mẫu túi Gucci Broadway heart-shaped của Gucci, nhiều người đùa rằng nó được thiết kế cho những người thường bị trêu đùa tình cảm, có trái tim bị tổn thương muốn một điều gì đó chắc chắn, mạnh mẽ. Hãy trang bị cho mình thêm một trái tim dự phòng trong trường hợp con quỷ tình yêu làm tan nát trái tim.

Cận cảnh những mẫu túi siêu ấn tượng mang tên Gucci Broadway heart-shaped từ Gucci.

Mọi người cảm thấy thế nào về mẫu túi Gucci Broadway heart-shaped hình trái tim độc lạ nhưng có giá khá chát của Gucci?

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết: Có gì ở chiếc túi hình trái tim gần 200 triệu của Gucci?

Vin

Spread the love