Piktina – Trang phục tái chế từ thảm cũ của Chi Pu nhận về nhiều sự khen ngợi.

Trong những hoạt động tại Trung Quốc thuộc khuôn khổ chương trình “Đạp gió 2023”, Chi Pu gây ấn tượng với trang phục được làm từ những tấm thảm cũ. Stylist riêng của cô nàng là Hoàng Ku đã táo bạo sử dụng những tấm thảm cũ, cắt may để tạo ra một chiếc váy đặc biệt.

Váy tái chế từ thảm cũ nhưng vẫn cực cá tính và sành điệu của Chi Pu

Hoàng Ku tận dụng những đường gấp nếp, hoạ tiết độc đáo cùng phần tua rua của thảm để ghép thành một bộ đồ theo form dáng corset với chân váy ngắn trẻ trung cho Chi Pu diện. Với trang phục này, Hoàng Ku tiếp tục tôn vinh thời trang bền vững, góp phần lan toả thông điệp bảo vệ môi trường.

Một chiếc sơ mi trắng kèm mẫu váy được làm từ thảm cũ cũng đủ để Chi Pu toả sáng. Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi biết trang phục của Chi Pu được làm từ những tấm thảm cũ.

“Chúng ta đều có thể tận dụng những thứ cũ trong nhà để làm thành 1 bộ quần áo mới. Bạn thấy sao với “chiếc thảm Chipu” hôm nay? Hi vọng thông điệp của tôi sẽ tới được nhiều bạn đọc và chúng mình mỗi người cùng làm những việc nhỏ xíu xiu như vậy, tích thành việc lớn, để bảo vệ môi trường nhé” – Stylist Hoàng Ku chia sẻ.

Mẫu váy được stylist Hoàng Ku chuẩn bị cho Chi Pu gây ấn tượng với thông điệp thời trang bền vững

Trong quá trình đồng hành cùng Chi Pu tại chương trình “Đạp gió 2023”, stylist Hoàng Ku cũng không ít lần cắt may váy để tạo ra bộ trang phục mới mẻ cho nữ nghệ sĩ sinh năm 1993.

Hoàng Ku cũng hỗ trợ Chi Pu rất nhiều trong quá trình định trang, xây dựng hình ảnh xuyên suốt “Đạp gió 2023”. Bên cạnh những sân khấu được đầu tư công phu, thời trang của Chi Pu cũng là điểm nhấn đặc biệt thu hút sự quan tâm của người hâm mộ trong và ngoài nước.

Thời trang bắt mắt của Chi Pu tại “Đạp gió 2023”

Chi Pu hiện tại đang có màn thể hiện tốt và chính thức lọt vào chung kết “Đạp gió 2023”, cô được dự đoán sẽ có mặt trong đội hình chiến thắng ra mắt chính thức của gameshow này?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Chi Pu mặc váy tái chế từ thảm cũ

 

Pita

Spread the love