Piktina – Đồ si ngày nay không chỉ là quần áo cũ, mà còn trở thành một xu hướng được đông đảo bạn trẻ đón nhận và yêu thích. Có những item đồ si cực xịn khiến nhiều cô nàng mê mẩn và mix&match cả ngày. Chỉ là đồ si thôi mà những cô bạn xinh xinh ấy diện đỉnh phết, chúng ta cùng ngắm nghía kỹ chút nhé, biết đâu lại học hỏi đươc thêm vài outfit thì sao?!

Linh Rùa là một cô nàng đam mê đồ si chính hiệu tại Hà Nội. Linh cho rằng: “muốn là người-luôn-mặc-đẹp thì việc đầu tiên là phải có thật nhiều quần. Mà để thoả mãn đam mê có nhiều quần áo để biến hoá mọi phong cách, lại an toàn với ví tiền thì chỉ có hàng Si thôi”. Vì thế, tủ đồ của cô nàng hầu hết là đồ si, nhưng được cái cô nàng khéo mix nên trông nó “hịn” lắm.

Chỉ là đồ si thôi đấy, nhưng “đồng chí Linh Rùa” lên đồ đẹp phải không các bạn?
Linh có sở thích rất “chơi” là được “bơi” trong đống quần áo đồ si, để kiếm được những item ưng ý.

Để thỏa mãn với niềm đam mê đồ si bất tận, cô bạn Linh Rùa đã mở một shop 2hand mang tên Arouse (https://www.facebook.com/arouse.vn) để tha hồ mix&match. Cùng xem một vài set đồ mà Linh phối nhé!

Đừng quên, đây đều là đồ si đấy nè!

Khác với Linh Rùa, My Phan là một cô bạn đến từ Đà Nẵng. Cô nàng tự nhận mình là một người siêu mê đồ si và thích biến hóa mọi phong cách. Đối với cô bạn này, đồ si như một mảnh ghép quan trọng. Ngoài công việc, My có thời gian riêng biệt cho việc lựa đồ si, phối đồ si để mang lại cảm giác mới lạ mỗi ngày cho chính bản thân mình. Mà đồ si My phối cũng chất lắm đấy nhé!

Cũng vẫn là đồ si nhưng My Phan lên đồ cũng khiến khá nhiều người trầm trồ ấy. Vì quá đam mê đồ si nên cô bạn cũng có một shop đồ si online để thỏa niềm đam mê với quần, với áo 2hand tên là KHOM’ (https://www.facebook.com/KHOMNMM/).

Và như các bạn thấy đấy, đồ si có rất nhiều item chất lượng, xinh hết nấc và nếu biết cách phối chúng hợp lý, đảm bảo bạn sẽ có một set đồ khó đụng hàng mà lại chất khỏi bàn.

CatBlue