Piktina – Sau 14 năm, Chanel mới có một show diễn thời trang được diễn ra tại Miami (Mỹ).

Chanel đang có khoảng thời gian cuối năm đầy bận rộn với việc tổ chức những show diễn ra mắt bộ sưu tập mới. Sau buổi giới thiệu bộ sưu tập thời trang cao cấp Thu Đông 2022 vào đầu tháng 7 vừa qua, Chanel sẽ tiếp tục trình làng bộ sưu tập Xuân Hè 2023 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Paris vào tháng 10 tới. Mới đây, nhà mốt này thông báo sẽ giới thiệu bộ sưu tập Cruise 2023 (thêm một lần nữa) tại Miami vào tháng 11.

Chanel tiếp tục tổ chức show trình diễn bộ sưu tập Cruise 2023

Buổi trình diễn bộ sưu tập Cruise 2023 của Chanel sẽ diễn ra vào ngày 3/11 (theo giờ địa phương) ở Miami (Mỹ). Cùng thời điểm này, các thiết kế trong bộ sưu tập sẽ chính thức được bày bán tại các cửa hàng. Đây là bộ sưu tập từng được ra mắt trong show diễn tại Monte Carlo Beach hồi tháng 5, với những thiết kế lấy cảm hứng từ thành phố Riviera của Pháp ở Monaco, đồng phục đua xe ô tô và môn thể thao quần vợt.

Đây là sự kiện đánh dấu lần trở lại Miami sau 14 năm của Chanel, kể từ khi NTK quá cố Karl Lagerfied giới thiệu bộ sưu tập Cruise 2009 tại khách sạn Raleigh trên bãi biển Miami. Thương hiệu thời trang cao cấp này cũng đã mở một cửa hàng mới tại trung tâm của Khu thiết kế thời trang tại thành phố Miami vào tháng 12/2021.

Miami – Thành phố biển xinh đẹp nằm ở khu vực Nam Mỹ được Chanel lựa chọn cho show trình diễn bộ sưu tập Cruise 2023
Cách đây khoảng 3 tháng, Chanel cũng tổ chức show trình diễn bộ sưu tập Cruise 2023 tại một bờ biển xinh đẹp ở Monaco

Không có gì ngạc nhiên khi Chanel tổ chức các buổi trình diễn bộ sưu tập mới ở những địa điểm xa xôi. Bộ sưu tập tiếp theo Métiers d’Art của nàh mốt này sẽ ra mắt tại Dakar, Senegal vào tháng 12 tới.

Cùng chờ đón những hình ảnh mới nhất trong show diễn tại Miami của Chanel nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Chanel tổ chức show ở Miami sau 14 năm

Vinnie

Spread the love