Piktina –  Cảm hứng mà show diễn mới của Chanel mang lại là sự nhẹ nhàng, hoài cổ và đem đến nhận thức về đa dạng của cơ thể.

Chủ tịch thương hiệu này cho biết mục đích show thời trang của Chanel ngoài việc trình diễn quần áo, thu hút các ngôi sao hạng A, tạo hiệu ứng trên mạng xã hội còn để tạo ra khoảnh khắc đặc biệt và khác biệt.

“Đó là khoảnh khắc mà bạn có thể quên đi những gì đang xảy ra bên ngoài hoặc xung quanh mình. Tất nhiên nó không chỉ là thời trang, đó còn là điện ảnh, nghệ thuật và là khoảnh khắc đặc biệt” – Bruno Pavlovsky (chủ tịch của Chanel) cho biết.

Hình ảnh trong show diễn mới nhất của Chanel tại Paris (Pháp)

Trong thời buổi đầy sự khủng hoảng, chủ tịch của Chanel chia sẻ đã biết cách đối phó, có sự phân phối toàn cầu phù hợp.

Trở lại với show diễn của Chanel tại Pháp mới đây, nhà mốt này đã tạo ra một đường băng kép phủ cát đen bên trong Grand Palais Ephemere. Mỗi đầu sàn catwalk phản chiếu logo chữ C kép của thương hiệu. Trong mỗi chữ C là một bông hoa trà 16 cánh khổng lồ nhấp nháy màu trắng, đỏ và hồng xen kẽ.

Chanel thể hiện sự tôn vinh đa dạng cơ thể trong số 66 người mẫu tham gia trình diễn. Đây là xu hướng đang dần loại thân hình mảnh khảnh như cây sậy thống trị sàn catwalk của các thương hiệu từ trước đến nay. Giám đốc sáng tạo của Chanel là Virginie Viard đã làm tốt trong show diễn lần này.

“Virard biết phụ nữ muốn gì. Một phụ nữ thiết kế cho phụ nữ là điều rất tuyệt vời. Việc tạo ra những bộ quần áo thoải mái hơn làm cho các bộ sưu tập trở nên chân thực” – Pavlovsky nói.

Những trang phục đặc trưng trong bộ sưu tập mới được Chanel trình làng

Những thiết kế trong bộ sưu tập này mang màu đen hoặc trắng, với những tia sáng màu đỏ tía và hồng đập lấp lánh bên giới các lớp dây chuyền vàng. Loạt item như: quần sooc mùa đông, quần vải tuýt, váy xếp tầng, áp liền quần…Cảm hứng của bộ sưu tập này từ Chanel mang đến sự nhẹ nhàng, cổ điển và thoải mái.

Viard tập trung vào quần áo cũng như thu hút những người hâm mộ trẻ tuổi hơn. Nhà thiết kế này đang kế thừa những vì tên tuổi lừng danh Karl Lagerfeld tạo ra và đưa nó lên một tầm cao mới, khiến Chanel trông nữ tính hơn và phù hợp với phụ nữ ngày nay.

Một vài thiết kế trong bộ sưu tập mới của Chanel

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Chanel đang cố gắng tạo ra “sự đặc biệt” trong thế giới đầy khủng hoảng

 

Pita (Lược dịch)Spread the love