Piktina – Lấy cảm hứng từ thời trang, Vespa và Dior đã có màn hợp tác để cho chiếc xe máy phiên bản giới hạn Vespa 946 Christian Dior.

Chính thức ra mắt trên thế giới vào giữa năm 2020, đến đầu năm 2022, Vespa 946 Christian Dior được giới thiệu và nhận đặt hàng tại Việt Nam với số lượng giới hạn. Ngay lập tức mẫu xe này đã gây sốt trên khắp mạng xã hội, về mẫu mã, màu sắc, thiết kế chi tiết và đặc biệt là giá tiền.

Vespa 946 Christian Dior có giá lăn bánh tại Việt Nam vào khoảng gần 700 triệu. Chỉ bán ra đúng 946 chiếc trên toàn thế giới. Chính vì vậy dù giá cao ngất ngưỡng nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu được. Việc chiếc xe này đắt đỏ đến vậy chính nhờ giá trị thương hiệu của hai nhãn hàng.

Vespa 946 Christian Dior có thiết kế với form đặc trưng của dòng xe Vespa và những hoạ tiết lẫn logo đậm chất Dior ở phần yên xe, hộp ghế sau, móc treo đồ.

Nữ thần tượng Jisoo (Black Pink) trong hình ảnh quảng bá cho Vespa 946 Christian Dior. Cô hiện đang là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Dior ở 2 mảng Fashion và Beauty.

Pita

Spread the love