Piktina – Nếu đang bí trong việc lên đồ cùng nửa kia, tham khảo ngay một vài cách phối đồ đôi nam nữ cực xịn đến từ cặp đôi Bùi Huy Khang và Lê Băng Dung nhé!

Trong những buổi hẹn hò, bên cạnh những câu chuyện về ăn uống hay đi chơi ở đâu, việc lên đồ sao cho thật đồng điệu với nhau là điều mà các cặp đôi thích làm. Thời trang đôi từng rất hot và hiện tại vẫn đang có chỗ đứng khi nhiều couple luôn muốn có sự kết nối về khoảng ăn mặc mỗi khi cùng nhau hẹn hò.

Bên cạnh những chiếc áo thun với hoạ tiết giống nhau, các cặp đôi hoàn toàn có thể khiến cho tủ đồ đôi của mình trở nên đa dạng hơn với các món đồ mới mẻ. Cùng với đó là hãy bỏ túi ngay những cách phối đồ đôi sao cho thật sành điệu và bắt mắt.

Hôm nay, Piktina sẽ đem đến cho các bạn những gợi ý phối đồ đôi cực đẹp đến từ cặp đôi Bùi Huy Khang và Lê Băng Dung, couple rất được giới trẻ yêu thích với những shoot hình diện trang phục đồng điệu hút mắt.

Phối đồ đôi cùng màu

Màu sắc chính là điểm kết nối nhất trong trang phục đôi. Những gam màu giống nhau sẽ góp phần rất lớn tạo nên set đồ đôi của các couple. Bạn và nửa kia có thể phối đồ đôi cùng màu theo các nguyên tắc như: cùng tông màu, cùng màu item trên và dưới, các món đồ khác nhau cùng màu…Tất cả đều sẽ đem lại bộ trang phục đồng điệu cho cả hai.

Sự đồng điệu hoàn toàn về màu sắc chính là chìa khoá đinh khi phối đồ đôi. Chính màu sắc là điểm kết nối trong trang phục couple.

Ở các phối đồ đôi đồng màu này, không đòi hỏi các cặp đôi phải chọn các item có kiểu dáng giống nhau, chỉ cần tương đồng về màu sắc sẽ đem lại sự kết nối rồi. Nếu không thể tìm ra được sự giống nhau 100% về màu sắc, bạn cũng có thể mix các tông màu đậm hoặc nhạt hơn vài tông cũng là một lựa chọn không tồi.

Những gam màu chuyển tông từ đậm sang nhạt hoặc ngược lại cũng là gợi ý rất hay ho cho các cặp đôi khi lên đồ
Sự giống nhau về các hoạ tiết trong từng item cũng giúp cho trang phục của cả hai trở nên đồng điệu hơn

Sự đối lập màu sắc trong đồ đôi

Không phải lúc nào trùng lặp màu sắc hoàn toàn mới tạo nên đồ đôi, các couple có thể diện các màu đối lập để tạo sự đối xứng hút mắt. Đặc biệt trong số đó là đen và trắng. Hai gam màu này được sử dụng rất nhiều trong thời trang bình thường lẫn đồ đôi, vì khi đi với nhau dù khác tông màu nhưng lại tạo sự kết nối hoàn hảo.

Đen – Trắng, sự đối lập màu sắc hoàn hảo cho các cặp đôi thích phong cách cool ngầu, cá tính

Sự đối lập trong cách phối đồ đôi còn thể hiện ở khía cạnh đối xứng trên dưới. Nghĩa là bạn có thể diện áo đồng màu với quần hoặc ngược lại. Không nhất thiết phải theo hướng song song áo – áo và quần – quần. Như vậy sẽ tạo sự phá cách hơn đấy nhé!

Sự đối xứng màu sắc giữa 2 item trên dưới đem lại sự thú vị khi diện đồ đôi cho các couple, tránh sự nhàm chán, đơn điệu

Sử dụng item giống nhau để tạo điểm chung

Bên cạnh màu sắc, các item giống nhau sẽ bổ trợ rất nhiều cho các set đồ đôi. Nếu trang phục chính không có điểm kết nối gì với nhau, các bạn có thể khoác thêm một chiếc sơ mi đồng màu, đội 2 chiếc mũ, đi 2 đôi giày…giống nhau cũng thể hiện rất nhiều trong trang phục đôi đấy.

Những set đồ đồi cực bắt mắt của Bùi Huy Khang và Lê Băng Dung theo nhiều phong cách từ nhẹ nhàng đơn giản đến cá tính nổi loạn. Thậm chí couple này còn diện đồ truyền thống cổ điển như áo dài, áo yếm đôi.

Bạn và nửa kia có thường xuyên mặc đồ đôi? Các phối đồ đôi của các bạn ra sao? Chia sẻ cùng Piktina nhé!

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết: 1001 cách phối đồ đôi cực đẹp như couple Bùi Huy Khang và Lê Băng Dung

Pita

Ảnh: @hyhan.22

Có thể bạn quan tâm:

Spread the love