Piktina – Mẫu giày với form dáng cổ điển và cơ bản nhất có thể mix&match với nhiều thể loại outfit khác nhau gọi tên Converse.

Có một đôi giày mà dù cất xó lâu đến mấy cũng sẽ có dịp để diện nó trở lại, đó là Converse. Mẫu giày Chuck Taylor All Stars của Converse là một trong những biểu tượng vượt thời gian, phù hợp với mọi loại phong cách và cũng dễ để kết hợp trang phục.

Sức mạnh của Converse cổ cao tồn tại kể từ khi thiết kế đầu tiên của All Stars được giới thiệu vào năm 1917. Kể từ đó, giày sneaker retro trở thành xu hướng chủ đạo. Từ già đến trẻ, Converse thích hợp với các độ tuổi khác nhau. Thậm chí, có câu nói rằng “Còn giày Converse thì sẽ còn phù hợp với thời trang”.

Với những ai đã trót yêu thích giày Converse gần như sẽ luôn chung thủy với item này, bất kể theo trang phục nào. Theo chuyên gia thời trang, dường như những người đi Converse không quan tâm đến việc họ hợp hay không hợp với phong cách nào, đó là lý do mẫu giày không bao giờ biến mất.

Giày Converse đế cao trở thành xu hướng thịnh hành trong làng mốt thời điểm hiện tại

Giống như bất kỳ phụ kiện hoặc trang phục không tuổi khác, giày Converse có thể lặp lại trong một thời điểm bất kỳ của chu kỳ thời trang. Ở thời điểm hiện tại, giày Converse đế cao đang là lựa chọn thịnh hành, xu hướng mới trên Instagram và TikTok. Mẫu giày này có thể phù hợp với nhiều item thời trang như: quần short, váy, quần âu, quần bó, quần jean, quần ống rộng…

Cùng Piktina điểm qua một vài trang phục phù hợp với giày Converse nhé!

Quần short denim + áo phông

Chân váy ngắn + áo sơ mi

Quần jean ống rộng + áo crop top

Áo sweater theo mốt giấu quần

Quần baggy ôm dáng + áo thun + áo khoác

Set đồ nỉ + áo crop top

Mọi người đã sở hữu đôi giày Converse nào trong tủ giày của mình chưa? Và thường sẽ mix&match trang phục như thế nào?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách diện giày converse “cân” mọi loại trang phục


Spread the love