Piktina – Nữ ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh là một trong những nghệ sĩ thường xuyên mặc đồ được thiết kế riêng cho các sản phẩm âm nhạc và sân khấu biểu diễn.

Trong thị trường Vpop, Hoàng Thuỳ Linh là giọng ca mang màu sắc riêng biệt với những sản phẩm ấn tượng về phần nghe lẫn phần nhìn. Và chắc chắn bên cạnh âm nhạc, không thể không nhắc đến phong cách thời trang của giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe”. Từ trang phục trong MV đến biểu diễn sân khấu của Hoàng Thuỳ Linh đều được đầu tư kĩ lưỡng, mang nét độc đáo hiếm khi “đụng hàng”.

Một trong những điều khiến gu ăn mặc của Hoàng Thuỳ Linh gây chú ý và riêng biệt chính là những trang phục được “custom”, thiết kế riêng. Người đồng hành ở khoản váy áo cho nữ ca sĩ chính là stylist Hoàng Ku. Dễ dàng thấy được Hoàng Ku đã khéo léo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, sự trẻ trung năng động xen lẫn nét sang chảnh cho phong cách thời trang của Hoàng Thuỳ Linh.

Không ít những item của Hoàng Thuỳ Linh được công chúng “săn lùng” nhưng rất tiếc nó là phiên bản duy nhất.

Mới đây trong phần trang phục quảng bá cho sản phẩm mới “Bo xì Bo”, Hoàng Thuỳ Linh gây ấn tượng với chiếc váy denim được “custom” bắt mắt, mix&match theo phong cách denim on denim. Cùng với đó là hoàng loạt thiết kế ấn tượng mang hơi hướng hiện đại, theo tông xanh và tím chủ đạo.

Trang phục jean “custom” hút mắt của Hoàng Thuỳ Linh

Thời trang không “đụng hàng” của Hoàng Thuỳ Linh trong các sản phẩm âm nhạc

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Hoàng Thuỳ Linh “biến hoá” đa sắc với loạt trang phục thời thượng

Trước đó trong đợt quảng bá cho album “LINK” hồi thnasg 8/2022, Hoàng Thuỳ Linh từng xuất hiện với chiếc áo được tái chế từ quần jean cũ. Theo chia sẻ từ stylist Hoàng Ku, chiếc áo corset mà nữ ca sĩ mặc mang thông điệp bảo vệ môi trường khi được tái chế từ những chiếc quần jeans cũ. Với ý nghĩa “link”, chiếc áo được “liên kết” với nhau bằng rất nhiều những mảnh vải jeans khác nhau. Từ những chiếc quần jeans cũ tưởng chừng như không bao giờ gặp nhau, lại được kết nối và trở thành một chiếc áo mới.

Qua đôi bàn tay của stylist Hoàng Ku, chiếc áo đặc biệt được mix cùng 1 chiếc váy xếp ly màu hồng pastel vải gấm tafta được dệt và nhuộm thủ công.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Chiếc áo được “custom” từ quần jean cũ của Hoàng Thuỳ Linh

Xu hướng “custom” lại váy áo vốn không mới trong giới nghệ sĩ quốc tế. Tại Hàn Quốc, thường stylist của những idol, diễn viên sẽ cắt may lại trang phục sao cho phù hợp nhất với các hoạt động của nghệ sĩ. Trong đó có không ít những bộ đồ “custome” gây được ấn tượng mạnh mẽ. Cùng với đó là việc phối lại đồ cũ để mặc vào những sự kiện khác nhau nhưng vẫn mang hơi hướng mới lạ, thu hút.

Mọi người cảm thấy như thế nào về những trang phục “custom” ấn tượng của Hoàng Thuỳ Linh?

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh – “bà hoàng” của loạt trang phục custom siêu chất

 

Pita

Ảnh: Hoàng Thuỳ Linh

 

Spread the love