Piktina – Ngọc Trinh vốn được ca tụng là nữ hoàng sexy của showbiz Việt vì cô luôn xuất hiện với những outfit hở mạnh bạo. Chính vì thế mà cô cũng có hẳn một BST quần vừa rách, vừa độc nhưng cá tính thì miễn bàn. Quần rách thì ai mà chẳng có, quan trọng là rách như nào và rách bao nhiêu. Và tin chắc rằng những “quả” quần rách kiểu Ngọc Trinh thì không phải ai cũng dám mặc đâu nhé, nhưng chắc chắn nó lạ phết đấy, không tin thì bạn cứ thử nghía mà xem.

Đây là một chiếc quần jeans rách tả tơi đúng kiểu “cái bang” được Ngọc Trinh lăng xê. Cô phối cùng với áo hở eo, shoulder bag và boot đen tạo nên một bộ outfit chất lừ.

Quần jean là item xuất hiện thường thấy nhất trong phong cách street style của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, cô có xu hướng chọn những chiếc quần lạ mắt, chẳng giống ai phối một cách sexy, cá tính để thể hiện đúng tính cách thích nổi loạn của mình. Và đây là hai chiếc quần jean hộp được Ngọc Trinh lựa chọn nhưng cũng phải có rách, có hở thì mới đúng phong cách của cô.

Trong trang phục street style này, nhìn đằng trước thì tưởng nhầm là Ngọc Trinh diện một chiếc quần jean kín đáo mix với áo croptop ngắn khoe trọn vòng eo. Vậy cũng đã đủ sexy chết người rồi nhưng không….

Quần jean mà Ngọc Trinh chọn là một thiết kế táo bạo được cắt khoét hai bên hông và nối bằng dây xích. Đây là một item đúng kiểu thách thức nội y nhưng lại giúp cô khoe phần xương hông gợi cảm.

Nếu so với 2 chiếc quần jean rách ở trên thì đây quả đúng là những item bình thường trong tủ đồ của Ngọc Trinh. Tuy nhiên cũng không thể phủ nhận vẻ cá tính và năng động của nó, nhất là khi Ngọc Trinh cũng khéo léo mix với áo croptop để set đồ trông khá cool.

Là người đẹp luôn chịu khó bắt nhịp xu hướng thời trang nên Ngọc Trinh cũng sở hữu một chiếc quần phá cách được may từ những mảnh vải “thừa”.

Thay đổi đủ thể loại nhưng Ngọc Trinh vẫn luôn trung thành với những item hút mắt được cắt xẻ nhiều để giúp cô khoe thân hình gợi cảm. Vì thế, cô luôn ưu ái những dạng quần có đường cut-out táo bạo và độc lạ. Đây chính là một chiếc quần như thế khi đường cắt xẻ ở cạnh quần kéo dài từ vòng 3 đến ống chân.

Góp mặt trong BST những chiếc quần độc lạ của Ngọc Trinh chính là chiếc quần được cắt xẻ kiểu “khó nhằn” mà không phải ai cũng dám mặc này.

Ngọc Trinh thích màu hồng thì thiên hạ ai cũng biết nên hiển nhiên cô không thể thiếu một chiếc quần hồng cut-out lạ mắt được. Set đồ lần này của Ngọc Trinh mang đậm phong cách thời trang Y2K khi áo hai dây crop-top màu trắng được mix cùng quần da màu hồng có thiết kế đan dây độc đáo.

Piktina

Spread the love