Piktina – BST kính Jentle Garden do Jennie hợp tác thiết kế cùng Gentle Monster đang gây sốt xình xịch khi cô nàng bắt đầu tặng bạn bè và quảng bá cho nó. Dù hãng chưa bắt đầu mở bán nhưng những hình ảnh về bộ sưu tập được đăng tải liên tục, gây sốt rần rần trên mạng. Sản phẩm liên quan đến Jennie sold out nhanh như nào thì các bạn cũng biết rồi đấy, nhất đây lại là sản phẩm mà cô nàng ấp ủ thì lại còn siêu hot nữa.

Bộ sưu tập này có khá nhiều mẫu tha hồ để dân tình chọn lựa. Ngắm ngay để còn chuẩn bị sắm ngay nè!

Do hãng chưa bắt đầu mở bán nên không thể biết chính xác khi Jentle Garden lên kệ sẽ được bán với giá bao nhiêu, nhưng hiện tại các shop chuyên đồ Hàn thì đang nhận oder với giá từ 6,5 – 8,5 triệu đồng tùy mẫu. Nhìn chung, BST Jentle Garden có kiểu dáng basic nên khá dễ mix&match. Chính chủ Jennie và bạn bè của cô ấy cũng đã lên đồ chất lừ để khoe Jentle Garden rồi đấy.

Trước BST Jentle Garden lần này, Jennie từng kết hợp với Gentle Monster cho ra mắt BST Jentle Home. Ngay khi mở bán, kính được tiêu thụ hết veo chỉ trong vòng vài phút ngắn ngủi khiến không ít người tiếc hùi hụi. Thế nên chắc chắn, xịn như nữ hoàng sold out Jennie thì đảm bảo BST lần này cũng hot không kém tẹo nào.

CB

Spread the love