Piktina – Nhà mốt Miu Miu đang nhắm đến đối tượng khách hàng ở các quốc gia đón Tết nguyên đán với bộ sưu tập mới vừa ra mắt.

Vào năm 2020, Miu Miu đã khởi động dự án Upcycled với việc tuyển chọn 80 chiếc váy dùng một lần được làm từ những món đồ cổ điển quý giá. Kể từ đó, thương hiệu này đã phát hành thêm một số bộ sưu tập được tái chế bao gồm cả sự hợp tác với Levi’s và cho ra mắt mẫu túi denim và túi chắp vá như trong bộ sưu tập mới trình làng.

Theo thông cáo báo chí của Miu Miu, bộ sưu tập mới nhất này để chào mừng Tết Nguyên đán bằng cách hướng sự chú ý đến những chiếc túi xách Upcycled đầu tiên được làm từ da còn sót lại và vải denim bằng cách sử dụng quy trình tiết kiệm vải.

Bộ sưu tập này bao gồm các item như: quần jean ống rộng, áo khoác và áo lót cũng như các phụ kiện như mũ bóng chày và băng đô thêu hoa lấy cảm hứng từ thời trang cao cấp những năm 1950.

Trong chiến dịch đi kèm, nam diễn viên Ever Anderson và người mẫu Huijia Chen mặc những trang phục được tô điểm và tái hiện lại trong một loạt hình ảnh do Jet Swan chụp.

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Bộ sưu tập mới với denim chủ đạo của Miu Miu cho dịp Tết nguyên đán 2024

 

Giang (Lược dich)

Spread the love