Piktina – Những chiếc khăn qua đôi bàn tay ma thuật của giới mộ điệu biến thành áo cực ảo diệu. Thử ngay để có set đồ độc lạ nào!

Thời trang là không giới hạn và mọi thứ đều có thể xảy ra. Tất cả những item đều được biến tấu so với mục đích sử dụng ban đầu của nó. Đôi giày hoá áo, chiếc quần jean tạo thành túi xách, ..và chiếc khăn biến thành áo, phụ kiện quấn đầu…

Những chiếc khăn đã vượt ra khỏi khuôn khổ và thế giới riêng của nó để có công dụng khác biệt qua sự sáng tạo và khéo léo của đôi bàn tay con người. Chỉ với một tấm khăn lụa, các cô gái có thể biến hoá thành nhiều kiểu áo khác nhau. Chỉ cần vài nút thắt cơ bản, chắc chắn nhiều người sẽ không nhận ra thứ bạn đang mặc trên người thực ra là một chiếc khăn.

Trào lưu biến khăn lụa thành áo vốn đã xuất hiện cách đây khá lâu. Những chiếc khăn thường được biến tấu thành nhiều kiểu áo như: áo yếm, áo quây, áo váy, áo lệch vai…Các quý cô sành điệu chắc hẳn sẽ mê tít kiểu áo đặc biệt này khi nó giúp phô trương sự quyến rũ, sexy nhưng không hề tạo cảm giác phản cảm.

Khi mặc áo biến tấu từ khăn, bạn nên kết hợp với quần jean, quần vải cạp cao để bù đắp lại những khoảng hở phía trên. Ngoài ra, hãy sử dụng thêm một số phụ kiện như vòng đeo cổ, khuyên tai để giảm bớt sự trống trải. Nhưng không nên lạm dụng quá nhiều sẽ dẫn đến bị rối rắm, rườm rà và khiến tổng thể trang phục bị sến.

Một tip dành cho các nàng đang muốn mặc áo từ khăn đó là hãy kéo các nút thắt thật chặt, nếu có thể sử dung thêm các móc nối để chiếc áo của bạn trông chắc chắn hơn, đảm bảo thoải mái tự tin khi diện nhé.

Thật tiện khi vào mùa hè này, bạn có một chiếc khăn lụa và biến nó thành những kiểu áo khác nhau đúng không nào. Mỗi ngày biến tấu thành một kiểu khác nhau là đã có sự mới mẻ trong trang phục rồi. Biến áo thành váy là một trong những tip cơ bản cho thời trang mùa hè đấy nhé!

Giang (Tổng hợp)

Spread the love