Piktina – Khoảnh khắc tạo ra chiếc váy ôm body cho Bella Hadid trong show diễn mới đây gây sốt vì khá ảo diệu và mang tính biểu tượng.

Hình ảnh người mẫu Shalom Harlow trong show diễn Xuân Hè năm 1999 của Alexander McQueen với hình ảnh hai robot phun sơn lên chiếc váy trắng nhiều lớp mà cô mặc vừa được tái hiện lại bởi Coperni. Đảm nhận vai trò người mẫu chính là Bella Hadid, được Coperni tin tưởng để tái dựng lại một trong những khoảnh khắc thời trang siêu ấn tượng.

23 năm về trước, phần thể hiện của Shalom Harlow khiến giới mộ điệu phải “há hốc mồm” vì quá xuất sắc. Và Bella Hadid cũng đang tạo ra những hiệu ứng tương tự với thần thái diễn xuất và catwalk của mình trong trong sự kiện Coperni Spring 2023, thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week 2022.

Khoảnh khắc xuất thần của Shalom Harlow tại show diễn của Alexander McQueen cách đây 23 năm

Còn đây là Bella Hadid tại show diễn của Coperni vào năm 2022

Trên sàn diễn, Bella Hadid diện nội y nhỏ màu nude, dùng tay che ngực, để lộ đường cong cơ thể, sau đó những người thợ phun sơn trắng lên cơ thể của cô bằng cách sử dụng Fabrican, một chất liệu mà sau khi khô có thể tạo thành vải.

Chiếc váy sau khi thành hình có form dáng liền thân, độ dài ngang đầu gối, có đường xẻ cao đến đùi, tay áo trễ vai đầy thanh lịch. Đặc biệt, chất liệu được tạo ra từ sơn này trông rất giống vải thật, uyển chuyển theo từng đường cong cơ thể của Bella Hadid một cách xuất sắc. Màn trình diễn của Bella Hadid với chiếc váy đặc biệt cũng là kết màn cho show diễn của Coperni.

Bella Hadid xuất hiện trên sàn diễn với độc nhất chiếc quần nội y màu nude, dùng tay che ngực khoe trọn đường cong cơ thể

Những người thợ phun sơn lên cơ thể của Bella Hadid trong sự chứng kiến trực tiếp của dàn khách mời

Và đây là thành quả với chiếc váy trông như làm từ vải thật

Coperni được biết đến là một thương hiệu với phong cách táo bạo. Nhà mốt này từng khiến giới mộ điệu ngỡ ngàng với chiếc ví làm bằng thuỷ tinh nguyên khối thủ công vào đầu năm 2022 gây sốt khắp nơi và được nhiều người nổi tiếng yêu thích.

Thông điệp của màn trình diễn này được Alexander McQueen lan toả là: “Gửi đến các bạn, những người phụ nữ đề cao cơ thể của mình và không bao giờ phải e ngại trước bất kỳ rào cản nào trong xã hội”.

Hiện tại khoảnh khắc Bella Hadid được khoác lên mình chiếc váy phun sơn đang lan truyền rầm rộ trên các nền tảng mạng xã hội như: Twitter, Facebook, TikTok…

Khoảnh khắc của Bella Hadid và Coperni gây sốt tại Paris Fashion Week 2022

Bella Hadid là biểu tượng thời trang của thế hệ GenZ và được xem là phù hợp với những gì mà Alexander McQueen mong muốn ở thời điểm hiện tại. Những người yêu thích thời trang muốn học hỏi theo phong cách của Bella Hadid mà gần đây là style theo hơi hướng cổ điển.

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Bella Hadid với chiếc váy phun sơn siêu “ảo ma” 

 

Pita

Spread the love