Piktina – Mang tiếng bán áo rách, nhưng áo của Sơn Tùng M-TP “rách miếng nào ra tiền miếng đó”.

Để “dọn đường” cho màn trở lại với ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động âm nhạc “There’s no one at all”, Sơn Tùng M-TP vừa thông báo mở bán áo thun có dòng chữ tên bài hát mới.

Theo chia sẻ từ Sơn Tùng M-TP, mẫu áo này có tên NOAA, “có một không hai” do chính anh thiết kế đầy ngẫu hứng trong quá trình thực hiện MV “There’s no one at all”.

Chiếc áo NOAA là món quà đầy tâm huyết mà Sơn Tùng M-TP dành cho người hâm mộ. Đặc biệt, áo được thiết kế oversize chỉ có một màu đen duy nhất với typo chính thức của dự án và hình vẽ do chính Sơn Tùng M-TP vẽ tay!

Sơn Tùng M-TP bán áo thun để quảng bá cho ca khúc mới “There’s no one at all”. Nam ca sĩ làm mẫu luôn để PR cho mẫu áo do chính mình thiết kế.

NOAA T-shirt được sản xuất bởi thương hiệu thời trang cao cấp IME với 100% premium cotton 2 chiều. Không pha sợi, không bai xù, được giặt enzyme phủ bạc.

Đặc biệt, mỗi chiếc áo NOAA có độ rách tự làm bằng tay, chính vì vậy mỗi chiếc áo là độc nhất!

Mỗi chiếc áo thun NOAA đều có độ rách tự làm bằng tay, tạo sự riêng biệt, không giống nhau. Những điểm rách là ở phần cổ, cầu vai, cổ tay…Có lẽ đây chính là điểm nhấn mà Sơn Tùng M-TP muốn tạo nên cho mẫu áo do chính anh thiết kế.

Đây cũng là điều gây bàn luận trên các diễn đàn sau khi Sơn Tùng M-TP tung ra mẫu áo NOAA vì nhiều người cho rằng nó bị rách. Nhưng sự thật những miếng rách trên chiếc áo này đều có chủ đích và được làm rách bằng tay hoàn toàn.

Sơn Tùng M-TP cũng sẽ mặc áo thun NOAA để xuất hiện trong MV “There’s no one at all”.

Cận cảnh chiếc áo thun giá 600k vừa được Sơn Tùng M-TP bán ra thị trường.
Dòng chữ MTP được thêu nổi ở phần cổ áo.

Mức giá được công khai trên ứng dụng phân phối của áo thun NOAA thiết kế bởi Sơn Tùng M-TP là 600 ngàn đồng. Đây là mức giá khá cao cho một chiếc áo thun với form dáng và màu sắc basic như vậy. Tuy nhiên đây cũng là điều dễ hiểu khi nó được bán dựa trên giá trị thương hiệu của cái tên Sơn Tùng M-TP.

VinID hiện là đơn vị phân phối độc quyền mẫu áo này. Áo chính thức được mở bán trên ứng dụng VinID từ ngày 13/4.

MV “There’s no one at all” sẽ chính thức được Sơn Tùng M-TP cho phát hành trong tháng 4 này.

Các Sky ơi! Mọi người đã đặt mua áo NOAA của “Sếp Tùng” chưa? Để lại cho Piktina những review khi cầm trên tay mẫu áo này nhé!

Giang

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết: Bật mí đằng sau chiếc áo rách giá 600k của Sơn Tùng M-TP

Spread the love