Đồ chất đừng cất trong tủ

Chụp. Đăng. Bán.

1. Chụp ảnh & mô tả sản phẩm

Chụp ảnh và mô tả món hàng bạn muốn bán. Việc đăng bán là hoàn toàn miễn phí, với quy trình đơn giản, dễ hiểu. Chúng mình có hướng dẫn hình ảnh, hướng dẫn định giá nếu bạn cần.

2. Khi món hàng được bán

Xác nhận, đóng gói và gửi hàng sớm bằng Giaohangtietkiem nhé!

3. Nhận thanh toán

Bạn có thể chọn rút tiền về tài khoản cá nhân không tốn phí, hoặc sử dụng khoản thu nhập này để sắm vài món đồ bạn ❤️ trên Piktina.

Vì sao bạn nên bán hàng tại Piktina?

Cộng đồng sáng tạo đa-zi-năng

Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn vừa thể hiện được phong cách thời trang của mình, lại vừa tìm được cảm hứng từ cộng đồng của Piktina. Bên cạnh đó, bạn có thể hiện thực hóa tinh thần khởi nghiệp bằng cách thiết lập cửa hàng trực tuyến trên nền tảng Piktina, và bắt đầu bán những sản phẩm đang có sẵn trong tủ quần áo của bạn.

Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng

Hàng triệu tín đồ thời trang sử dụng nền tảng Piktina sẽ tìm kiếm miệt mài những sản phẩm chất lượng, hợp mốt. Điều này có nghĩa những món hàng của bạn sẽ dễ dàng sold out.

Quy trình dễ dàng, minh bạch, stress-free

Những item thời trang trong tủ đồ của bạn hoàn toàn có thể sinh lợi. Hãy đăng bán những món đồ bạn không sử dụng nữa, với giá hợp lý để thu về 80% giá trị món đồ, thay vì bỏ quên nó một cách lãng phí.

Những mặt hàng bạn có thể bán

Bạn có thể đăng bán
hầu hết các mặt hàng thời trang
bao gồm túi xách, phụ kiện, giày dép, nữ trang, và trang phục may mặc, miễn chúng đáp ứng Quy định bán hàng của Piktina.

Tips bán hàng

Tips bán hàng

Góc thắc mắc

Săn đồ Chất.
bán đồ nhanh.
cùng nhau tỏa sáng.

Sắp có app rùi!
Đợi chúng mình chút nha 😉

Nhận thông tin mới nhất từ PIK

© Piktina 2022. All Rights Reserved.