Piktina – Thêm một cú bắt tay gây chú ý trong làng mốt giữa Baby Phat và Puma.

Puma và thương hiệu thời trang đường phố mang tính biểu tượng Baby Phat chính thức thông báo về màn hợp tác cho một bộ sưu tập được đánh giá rất táo bạo, xứng tầm showstopper hiện đại.

Bộ sưu tập của Puma x Baby Phat có giá bản lẻ từ 25 USD (khoảng 585.000 đồng) đến 110 USD (khoảng 2,6 triệu đồng). Đây là mức giá khá phải chăng, không quá cao và nhiều đối tượng khách hàng có thể mua được. Các sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 17/8 trên trang web chính thức của Puma là Puma.com, cùng với đó là các cửa hàng Foot Locker và Champs Sports, đồng thời phát hành song song trên nền tảng bán lẻ trực tuyến.

Chiến dịch này có sự tham gia của người sáng lập Baby Phat – Kimora Lee Simmons và các con gái Ming, Aoki Lee. Đây là chiến dịch gợi nhớ về giai đoạn đầu những năm 2000, mang cảm hứng thời trang Y2K.

Kimora Lee cùng các con gái chụp ảnh quảng bá cho bộ sưu tập hợp tác giữa Puma và Baby Phat

Các thiết kế trong bộ sưu tập hợp tác chung giữa Puma và Baby Phat sẽ đem đến hình ảnh của người phụ nữ quyến rũ, phong cách, ưu tiên sự thoải mái. Màu hồng tươi sáng và những điểm lấp lánh vàng được thêm vào bộ sưu tập, tạo nên góc nhìn cuốn hút của thời trang đường phố. Mỗi thiết kế đều đem đến sự tự tin và sức mạnh cho người mặc. Với những ai đang muốn tìm lại phong cách, rung cảm của thời trang đầu những năm 2000, thì không cần đi đâu xa mà chính là bộ sưu tập của Puma và Baby Phat.

Ngoài ra, bộ sưu tập này gồm giày thể thao, sandal Mayze cùng những mặt hàng chủ lực khác như: áo bralette, quần tất đi xe đạp, áo khoác crop, áo thun…Logo của Puma và Baby Phat đều sẽ được in tinh tế lên các thiết kế. Thêm nhiều những sản phẩm khác trong bộ sưu tập giữa Puma và Baby Phat sẽ được phát hành vào cuối năm 2022.

Một vài hình ảnh khác về các sản phẩm trong bộ sưu tập hợp tác chung giữa Puma và Baby Phat

Puma là thương hiệu thời trang tồn tại hơn 70 năm qua và đã kết hợp với nhiều nhãn hàng lớn, tên tuổi đình đám. Puma là một tập đoàn đa quốc gia của Đức chuyên thiết kế và sản xuất giày dép, quần áo và dụng cụ thể thao và thông thường, có trụ sở chính tại Herzogenaurach, Bavaria, Đức. Puma là nhà sản xuất đồ thể thao lớn thứ ba trên thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1948 bởi Rudolf Dassler.

Trong khi đó Baby Phat là thương hiệu quần áo của Mỹ do Kimora Lee Simmons thành lập. Ban đầu được đặt tên là ‘Phat Fashions’, thương hiệu này bắt đầu vào năm 1999 như một nhánh của thương hiệu quần áo ‘Phat Farm’ của chồng cũ cô Russell Simmons. Baby Phat đã được khởi động lại vào tháng 12 năm 2019.

Cùng chờ đón xem những thiết kế trong bộ sưu tập giữa Puma và Baby Phat xem có gì thú vị nhé!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Baby Phat và Puma hợp tác cho BTS mới, giá cả thế nào?

Giang

Spread the love