Piktina – Trong chiến dịch “Sống một đời có lãi”, ngân hàng Vietinbank đã phát hành chiếc áo phông được làm hoàn toàn từ vỏ chai nhựa tái chế thu gom tại Việt Nam.

Để quảng bá cho chiến dịch “Sống một đời có lãi”, ngân hàng Vietinbank đã phát hành những set quà tặng với các món đồ thiết thực trong đời sống như: mũ lưỡi trai, áo phông, túi tote, áo khoác gió…Tất cả đều trong phiên bản màu đen cá tính.

Điều đặc biệt nhất trong set quà này đến từ chiếc áo phông mang thông điệp thời trang bền vững. Cụ thể mỗi chiếc áo được làm từ 7 vỏ chai nhựa được thu gom và tái chế tại chính Việt Nam. Trên phần tag của áo có ghi thông điệp: “Chúng ta là những người cùng tạo giải pháp và vật liệu may mặc bền vững đến từ Việt Nam. Trên tay bạn là sản phẩm làm từ vỏ chai nhựa đã qua sử dụng, được thu gom và tái chế tại Việt Nam. Cảm ơn các bạn đã cùng nhau góp phần vào tương lai, nơi thời trang đi đôi với bền vững”.

Chiếc áo phông được làm hoàn toàn từ vỏ chai nhựa đã qua sử dụng, thu gom và tái chế ngay tại Việt Nam

Những thông điệp được truyền tải đằng sau chiếc áo này nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu thích thời trang bền vững. Mẫu áo được thiết kế cool ngầu, có độ bền cao, được làm từ vỏ chai nhựa giúp bảo vệ môi trường và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Đây là dấu hiệu đáng mừng cho thấy thời trang bền vững ngày càng được quan tâm hơn tại đất nước của chúng ta, ứng dụng vào thực tiễn trong nhiều chiến dịch hướng đến cộng đồng. Cùng như nhiều thương hiệu, đơn vị, công ty…lớn đã chú ý nhiều hơn đến việc sản xuất ra những sản phẩm bền vững, tận dụng nguyên liệu tái chế, giúp tác động tích cực đến môi trường tự nhiên.

Xu hướng tái chế đang len lỏi đi vào đời sống thường ngày qua, lan toả thông điệp thời trang bền vững đến gần hơn với cộng đồng

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Áo làm bằng vỏ chai nhựa tái chế từ chiến dịch “Sống một đời có lãi”

 

Pita

Spread the love