Piktina – Nếu vẫn đang thắc mắc mùa xuân sắp tới xu hướng thời trang nào sẽ thịnh hành, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!

Từ những sự kiện Fashion Week được tổ chức ở khắp các thành phố thời trang trên toàn thế giới, giới mộ điệu phần nào định hình được xu hướng của mùa xuân 2024. Cùng Piktina điểm qua những xu hướng nổi bật nhé!

Thời trang từ những năm 2010 trở lại

Trong những năm vừa qua, hời trang đã quá chú trọng vào các xu hướng từ những năm 90 và 2000, nhưng cuối cùng đã có một sự thay đổi về thời trang sang đầu những năm 2010 như một bước tiến lớn tiếp theo.

Những item như: băng đô, áo peplum, quần bó…sang trọng của những năm 2010 trở lại mạnh mẽ.

Đồ ánh bạc bóng bẩy

Chất liệu kim loại là chất liệu được lựa chọn nhiều nhất và mọi thương hiệu đều kết hợp loại vải bóng mượt này theo vô số cách.

Xu hướng Gardencore nở rộ

Các họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên, đặc biệt là hoa 3D, xuất hiện trong hầu hết mọi bộ sưu tập, khiến các thương hiệu không còn sử dụng các họa tiết in thông thường nữa.

Màu đỏ là màu của mùa xuân sắp tới

Mùa xuân thường gắn liền với những gam màu pastel và mặc dù chúng ta đã có khá nhiều màu hồng và xanh lam, nhưng màu sắc của mùa lại thiên về màu đỏ trên khuôn mặt bạn.

Nơ và ruy băng vẫn thịnh hành

Balletcore , coquette và món đồ mang nét nữ tính vẫn chưa hết hot. Phụ kiện trang nhã này tạo ra vẻ mềm mại, lãng mạn cho dù nó được đeo như thế nào, đóng vai trò như một chi tiết trang phục dành cho nhiều kiểu dáng khác nhau.

Các chi tiết điêu khắc

Vẻ sang trọng đưa người xem trở lại đẳng cấp hình học bằng cách sử dụng các thiết kế xoáy 3D, đường viền cổ áo hình chữ U và những đường cắt cong mang lại cảm giác tương lai cho bất kỳ bộ quần áo nào.

Ăn mặc như những đứa trẻ

Theo các nhà thiết kế nổi tiếng trong giới thời trang, phong cách trẻ con vẫn luôn hiện diện và bằng cách khai thác các họa tiết trẻ trung, xu hướng này sẽ không bao giờ ngừng phát triển.

Phong cách cô dâu nổi loạn

Trang phục cô dâu sẽ được cải tiến toàn diện vào năm 2024. Định nghĩa về một cô dâu ngầu là người thách thức các chuẩn mực và thay vào đó, chọn cách thể hiện càng nhiều cá tính và phong cách cá nhân vào vẻ ngoài của mình càng tốt.

 

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: 8 xu hướng thời trang mùa Xuân 2024 ai cũng nên biết

 

Giang (Lược dịch)

Spread the love