Piktina – Đây là 3 mẫu túi mà các quý cô nên mua để làm mới cho phong cách thời trang mùa thu này.

Bên cạnh “update” các loại trang phục theo xu hướng mới, cập nhật phụ kiện mà cụ thể là túi phù hợp theo mùa cũng là điều cần thiết. Mùa thu này, có 3 mẫu túi mà hầu như ai cũng nên có để làm mới phong cách thời trang.

Cùng Piktina điểm qua 3 mẫu túi phù hợp với phong cách thời trang mùa thu này xem sao nhé!

Và đầu tiên, không thể thiếu đó là một chiếc túi có kích thước rộng rãi, đủ để đựng nhiều món đồ khác nhau nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang. Nhiều ngôi sao ưa chuộng mẫu túi đeo của Chanel hay Saint Laurent khi mang tính thời trang cao và ứng dụng tốt.

Nếu bạn thích phong cách nữ tính, Piktina khuyên bạn nên chọn thiết kế cổ điển như Chanel và kết hợp váy trắng với túi tote màu đen. Chiếc túi đeo vai buông xõa tự nhiên của Miu Miu khi đeo trên vai cũng rất hợp với phong cách đời thường.

Sau mẫu túi to, thì một chiếc túi nhỏ vừa phải, phù hợp để xách đi sự kiện hay đi dạo là không thể thiếu. Mẫu túi xách tay màu bạc, thiết kế trơn đơn giản có thết kết hợp với nhiều trang phục khác nhau cực tiện lợi. Dù nhỏ nhưng vẫn đủ để đựng điện thoại hay son.

Nếu bạn phải mua chỉ một chiếc túi cho mùa thu này thì một chiếc túi màu bạc có thể là câu trả lời hoàn hảo. Bạn có thể hoàn thiện vẻ ngoài hợp thời trang chỉ với một chiếc túi. Cũng rất thú vị khi lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau, từ chiếc túi tote hình vuông đơn giản.

Thêm một mẫu túi cắp nách nhỏ nhắn nữa nhưng thiết kế hình trăng khuyết đầy phá cách và thời thượng. Mẫu túi này đảm bảo tính thời trang, sành điệu, tạo điểm nhấn đặc biệt cho tổng thể trang phục, phù hợp đi dạo phố hay “quẩy” cùng bạn bè.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc túi hàng ngày dễ mang theo, Piktina khuyên bạn nên sử dụng túi hobo. Nhờ hình dạng nửa tròn, nó rất thoải mái khi đeo và có khả năng bảo quản tuyệt vời, khiến mẫu túi này trở thành một món đồ đa năng mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: 3 mẫu túi nên sắm cho mùa thu

 

Pita

Spread the love