Piktina – Thời trang mùa hè sẽ không hoàn hảo nếu như thiếu vắng những chiếc túi này. Bổ sung gấp vào tủ đồ nhé các nàng ơi!

Hè đến, tủ đồ của chúng ta cũng phải thay mới hoàn toàn khi chuyển từ thời tiết thu đông lạnh giá sang nóng nực của cái nắng rực lửa. Thời trang của mùa hè thực sự rất đa dạng. Mùa hè cũng là mùa của những chuyến du lịch đến những bãi biển cát trắng nắng vàng, nên quần quần áo áo là điều khá được hội chị em quan tâm.

Bên cạnh váy áo, những phụ kiện đậm chất mùa hè như: mũ vành rộng, kính râm, giày sandal…và cả một chiếc túi thật đẹp là điều cần thiết. Một chiếc túi có thể xách đi du lịch đến các vùng biển nên đủ rộng để đựng những vật dụng cần thiết như: một bộ đồ bơi, mỹ phẩm…Cùng với đó là form túi yêu cầu có thể dễ dàng đặt vào vali mang đi du lịch đây đó.

Các loại túi từ mây, cói…cực kì phổ biến trong thời trang mùa hè

Túi cho du lịch biển mùa hè rất đa dạng về form dáng lẫn màu sắc, kích thước lớn nhỏ. Sau đây là gợi ý 13 mẫu túi nên có trong thời trang chào hè, đặc biệt là với những chuyến đi du lịch từ Piktina.

Túi mini tote đa năng của Rag&Bone với thiết kế dạng lưới mềm và hai bên da, có thể gấp đôi gọn vàng. Mẫu túi này có giá 395 USD (khoảng 9 triệu đồng)
Nếu bạn thích chất liệu mây, mẫu túi làm từ chất liệu này có điểm thêm những chiếc nơ xinh của Loefler Randall là lựa chọn lý tưởng. Mẫu túi này có giá 395 USD (khoảng 9 triệu đồng)
Mẫu túi đầy sang chảnh của thương hiệu Altuzarra là niềm ao ước của hội chị em. Với các hoạ tiết đan tay đầy tinh tế, mẫu túi này có giá 445 USD (khoảng 10,2 triệu đồng)
Túi đan dây với các hoạ tiết thêu tay là phụ kiện kinh điển trong mùa hè. Mang cả mùa hè đến với mẫu túi của Nannacay có giá 222 USD (khoảng 5 triệu đồng)
Chiếc túi với hoạ tiết những chiếc khăn quàng cổ của Arizona Love sẽ khiến bạn trông nổi bật khi xách vào mùa hè. Mẫu túi này có giá 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng)
Hoạ tiết dan dây chưa bao giờ lỗi mốt với các mẫu túi mùa hè. Đây là một mẫu túi xuyên thấu hoàn toàn làm bằng dây đan của Clare V., có giá 135 USD (khoảng 3,1 triệu đồng)
Muốn nổi bật giữa đám đông khi đi du lịch, chọn ngay chiếc túi 7 sắc cầu vồng này từ Casa Clara, có giá chỉ 72 USD (khoảng 1,6 triệu đồng)
Thêm một mẫu túi mây lý tưởng để đi biển. Thiết kế của J.Crew có giá 94 USD (khoảng 2,1 triệu đồng)
Chiếc túi khiến nhiều nghĩ đến làn đi chợ của các dì, các mẹ Việt Nam từ thương hiệu Naghedi này có giá 270 USD (khoảng 6,2 triệu đồng)
Mẫu túi size lớn, có thể gấp gọn và có tay cầm dày dặn của Johanna Ortiz có giá cả khá đắt đỏ 495 USD (khoảng 11,3 triệu đồng).
Nếu không muốn phải vật lộn lục lọi tìm đồ trong chiếc túi của mình, chọn ngay em túi hoạ tiết đan lưới lỗ to này từ BTB Los Angeles với giá 168 USD (khoảng 3,8 triệu đồng)
Thêm một mẫu túi từ BTB Los Angeles với hoạ tiết trái tim cực dễ thương có giá 136 USD (khoảng 3,1 triệu đồng)
Hãy “say yes” ngay với chiếc túi đáng yêu làm từ chất liệu cói này của Smiley x Vanessa, nó có giá 420 USD (khoảng 9,6 triệu đồng)

Bạn có yêu thích mẫu túi nào trong những gợi ý từ Piktina không?

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết: 13 chiếc túi nên có cho thời trang mùa hè

Vinnie (Tổng hợp)

Spread the love